Xe về quê Tết: Chuyến xe miền Trung – Ấm lòng quê Tết

Thứ bảy - 10/02/2018 21:39
Sáng ngày 10.2.2018, tại trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức chương trình “Xe về quê Tết 2018 cho sinh viên”. Chương trình được Phòng CTSV, Trung tâm Phục vụ sinh viên – Hợp tác doanh nghiệp, làm đơn vị đầu mối, phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của nhà trường triển khai vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm là cựu sinh viên của nhà trường, các doanh nghiệp tổ chức liên kết hợp tác với nhà trường trong quá trình đào tạo và tìm kiếm hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Kết hợp cùng chương trình Xổ số vui xuân hằng năm của Đoàn Hội để gây quỹ, cung cấp những chuyến xe miễn phí cùng những phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng dân tộc thiểu số cũng nhữ những sinh viên thuộc diện chế độ chính sách của trường.

Đến dự chương trình, về phía Đại học Huế TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế;
Về phía nhà tài trợ Vũ Văn Hòa – Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp , ngân hàngVietcombank chi nhánh Huế
Về Phía trường Đại học Nông Lâm PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, cùng gần 400 sinh viên được về hỗ trợ xe miễn phí.

Các em sinh viên được hỗ trợ xe về tết miễn phí
Chương trình xe đưa sinh viên về quê nghỉ Tết được trường ĐHNL HUế xác định như một hoạt động thiện nguyện định kỳ thường niên nhằm mang tới cho các em một kỳ nghỉ tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình. Đây là năm thứ 5 liên tiếp nhà trường tổ chức và năm nay là năm có số lượng xe, số sinh viên được nhà trường tổ chức đưa về tết lớn nhất từ trước đến nay.
Năm 2018, nhà trường đã tổ chức 12 chuyến xe, xuất phát từ trường ĐHNL đi ngày 10.02.2018 với tổng cộng gần 500 sinh viên được hỗ trợ xe miễn phí. Trong đó, có 04 xe tuyến TP Huế – TP Vinh; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Đông Hà; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Quy Nhơn; 02 xe đi tuyến TP Huế – TP Hà Tĩnh; 01 xe đi tuyến TP Huế – TP Đồng Hới; 02 xe đi tuyến TP Huế – Quảng Nam; 01 xe đi tuyến TP Huế- TP Quảng Ngãi.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường hy vọng với chủ đề Chuyến xe miền Trung – Ấm lòng quê Tết sẽ hỗ trợ được một phần nào đó cho các em để về quê nghỉ Tết an toàn, ấm cúng và an vui cùng gia đình. Cũng qua chương trình này, ban tổ chức mong muốn tăng cường hơn nữa sự kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội để chăm lo đời sống tinh thần cho các em sinh viên.

TS. Trương Quý Tùng – PGĐ Đại học Huế trao quà cho các em sinh viên


PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em sinh viên


Trao quà cho các em sinh viên
Dịp này, nhà trường cũng đã trao 250 xuất quà Tết (100.000đ/xuất quà) cho các sinh viên chế độ chính sách, hoàn cảnh khó khăn, sinh viên hoạt động phong trào tích cực. Tặng tiền mặt tương đương vé xe cho 50 sinh viên đăng ký các tuyến xa không có điều kiện tổ chức xe đi do số lượng nhu cầu không đáp ứng.

Hỗ trợ quà sáng cho các bạn đi đường


Hỗ trợ quà sáng cho các bạn đi đường

Những chuyến xe ấm lòng quê Tết xuất phát


Những chuyến xe ấm lòng quê Tết xuất phát

Những chuyến xe ấm lòng quê Tết xuất phát
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây