Giới thiệu đội Tình nguyện xanh

Thứ tư - 12/09/2018 17:46
Đội Tình Nguyện Xanh trường Đại học Nông Lâm Huế được thành lập vào ngày 05/06/2004, luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các phong trào tình nguyện và các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên của trường.
Giới thiệu đội Tình nguyện xanh
Đội hoạt động dưới mô hình Ban thường trực Điều Hành với cơ cấu 8 nhóm hoạt động thường kì, tất cả làm nên một mái nhà tình nguyện vui vẻ, nhiệt tình với hơn 250 thành viên.

Các hoạt động chính của Đội bao gồm các hoạt động tình nguyện trên địa bàn thành phố Huế, tình nguyện dã ngoại, tình nguyện vì cộng đồng, chiến dịch tiếp sức mùa thi và cả chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện nữa.

Là một đơn vị tình nguyện của sinh viên, trong quá trình hoạt động, Đội đã gặp phải rất nhiều khó khăn về nhân sự, thời gian, tài chính.... Nhưng vượt qua tất cả những khó khăn đó, bằng sự đoàn kết và lòng nhiệt thành, các thế hệ của đội đã cùng nhau xây dựng, phát triển các hoạt động tình nguyện trong suốt 14 năm qua và đã đạt được nhiều thành tích và nhận được sự quan tâm, ủng hộ Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên và đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây