Giới thiệu Đội Công tác xã hội

Thứ tư - 12/09/2018 17:50
Đội Công Tác Xã Hội – Trường Đại học Nông Lâm Huế được thành lập ngày 27/02/2010, sinh hoạt dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Huế - là tập hợp hơn 500 bạn sinh viên nhiệt tình trong trường, có tinh thần tình nguyện, tự nguyện đăng ký tham gia. Đội luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các phong trào tình nguyện trong và ngoài nhà trường.
CHUANLOGODOI
CHUANLOGODOI

    Với khẩu hiệu “ Đoàn kết – sáng tạo – học hỏi – tình nguyện ” Đội đã trở thành  mái nhà chung cho các trái tim tình nguyện là các đoàn viên, thanh niên, sinh viên đang theo học tại Trường cùng chung sở thích và có đam mê cống hiến được thể hiện mình.

Ngoài các chương trình hoạt động của Đoàn Trường, Đội còn mở rộng quy mô hoạt động ra bên ngoài bằng việc kết nối với các CLB/ Đội/ Nhóm trong và ngoài trường thông qua chương trình “Chung kết Dân vũ quốc tế”, đặc biệt là gắn kết với các CLB/ Đội/ Nhóm trường bạn như: Đội CTXH Trường Đại học Kinh tế, Khoa Du lịch – ĐH Huế…

Tham gia các hoạt động do Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế trực thuộc Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức và luôn được đánh giá cao.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây