Buổi gặp mặt trao đổi của sinh viên Khoa Lâm Nghiệp-CLB Nhiệt huyết rừng xanh

Thứ bảy - 15/09/2018 23:19
Với Khoa Lâm Nghiệp, chào đón tân sinh viên không đơn thuần là 1 thủ tục đầu khóa mà đó là lời chào thân thương, ấm áp của thầy cô cùng các anh chị gửi đến các bạn tân sinh viên.
Vào ngày 13/09/2018, LCĐ Khoa Lâm Nghiệp đã kết hợp cùng CLB Nhiệt Huyết Rừng Xanh đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình, góp phần cho các bạn một số định hướng trong học tập, cùng các phương pháp học tốt để các bạn không phải bỡ ngỡ khi mới bước vào môi trường đại, với việc gặp gỡ các gương mặt điển hình trong Khoa cũng sẽ giúp các bạn tân sinh viên nắm được “bí kíp” học tập hiệu quả, chinh phục nhiều học bổng của khoa và trường, cách rèn luyện trở thành sinh viên tự tin, năng động, bỏ túi nhiều kinh nghiệm chiến thắng các cuộc thi.

Ngoài ra, còn giúp các bạn tân sinh viên hiểu thêm về các phương thức hoạt động của Khoa, các chương trình hoạt động của CLB Nhiệt Huyết Rừng Xanh để các bạn có thêm nhiều kỹ năng hơn, cảm thấy tự tin, năng động hơn. Sau buổi gặp mặt này, CLB sẽ kết nạp được những thành viên mới vô cùng tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết đến từ khóa 52 năm 2018.
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây