Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018)

Thứ bảy - 11/08/2018 08:25
Chiều ngày 07/01/2018, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế tổ chức buổi lễ kỷ 68 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2014) và vinh danh các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt & Sao tháng giêng cấp trường.

68 năm qua, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

Tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ đi trước, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế ngày nay không ngừng học tập, sáng tạo, chiếm lĩnh tri thức, làm chủ khoa học, công nghệ góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày càng có nhiều sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế đạt được nhiều thành tự cao về học tập, sáng tạo trong khu vực và quốc tế, nâng vị thế của sinh viên Trường Đại học Nông Huế lên một tầng cao mới.

Trong năm 2017, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế được TW Hội sinh viên Việt Nam tặng giấy khen. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Lê Thảo Nhi được TW Hội sinh viên trao tặng danh hiệu sao tháng giêng và nhiều sinh viên khác trong trường được nhận giấy khen các cấp Đại học Huế, cấp trường.

Có được những thành công đó ngoài sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ sinh viên và Hội sinh viên trường Đạo học Nông Lâm Huế, đó là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Nhà trường, tổ chức Đoàn Hội cấp trên sự phối hợp của các Khoa, Phòng, Ban chức năng, cùng các tổ chức Đoàn thể trong và Nhà trường, các nhà tài trợ luôn đồng hành với Phong trào sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh  - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2014).

 

 

Nguyễn Ngọc Thanh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây