Đoàn Thanh niên tham gia Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2017

Thứ bảy - 11/08/2018 08:05
Ngày 16/7/2017, Trung ương Đoàn TNCSHCM đã phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG NĂM 2017” với gần 1500 đoàn viên, sinh viên và thanh niên đến từ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc trên toàn tỉnh tham gia.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Phi Long đánh giá cao những hoạt động thiết thực, hiệu quả của các cấp tổ chức Đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong cuộc vận động xây dựng văn hóa giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

Đây là dịp để các tổ chức Đoàn trên toàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về ý thức chấp hành Luật Giao thông trong đoàn viên, sinh viên và các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt là nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong công tác bảo đảm trật tự ATGT để tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi. Qua đó, hình thành ý thức văn hóa giao thông; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vận động toàn dân tích cực tham gia các phong trào đảm bảo trật tự ATGT; giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông, nhất là các vụ tai nạn giao thông liên quan đến bia, rượu.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Lộc Thịnh tổ chức lớp đào tạo lý thuyết và thực hành lái xe an toàn cho hơn 250 đoàn viên thanh niên. Tại lớp tập huấn, có 02 sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế tham gia và xuất sắc vượt qua bài kiểm tra, vinh dự đạt giải nhì; giải ba của Ban tổ chức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây